Dịch vụ kế toán bán thời gian ở đâu uy tín?

Dịch vụ kế toán bán thời gian là một trong những dịch vụ đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là dịp cuối năm. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ kế toán uy tín?

Các đơn vị kinh doanh nhỏ thường tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian để làm các báo cáo tài chính cuối năm. Tuy nhiên không phải tìm đến đơn vị nào cũng có thể cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và có chất lượng cao. Hãy tìm hiểu ngay thông tin hữu ích dưới đây.

Các công việc của kế toán bán thời gian

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc những công ty mới thành lập thường có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán bán thời gian. Bởi công ty mới thành lập nên công việc chưa nhiều và doanh thu chưa cao nên nếu tuyển nhân viên kế toán làm việc Fulltime thì thừa mà không có thì thiếu khi cần làm báo cáo. Do vậy, lựa chọn thuê 1 kế toán bán thời gian để làm sổ sách và báo cáo hàng tháng, hàng quý là phù hợp nhất

Dịch vụ kế toàn bán thời gian đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm

Công việc của kế toán bán thời gian gồm những công việc sau đây:

Lập, kiểm tra tính chính xác của những chứng từ kế toán như: Phiếu chi, phiếu thu, ủy nhiệm chi, hóa đơn giá trị gia tăng đầu ra, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho…

Các công việc ghi chép sổ kế toán như: thiết lập, vào sổ tổng hợp, các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

Tính phân bổ chi phí tiền lương, BHYT, BHXH…

Kết chuyển những tài khoản liên quan, tính giá vốn

Làm báo cáo tháng, quý, năm, bảng kê VAT đầu ra, đầu vào, tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNDN quý và tờ khai quyết toán Thuế TNDN năm.

Để làm được công việc này đòi hỏi bạn cần phải có tính cẩn thận và có trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề. Bởi công việc luôn gắn liền với các số liệu, sổ sách, giấy tờ và những thông tin quan trọng. Vì vậy, người làm kế toán cũng phải đảm bảo giữ gìn các tài liệu cũng như xử lý số liệu sao cho dễ dàng tìm kiếm và tra cứu.

Nếu bạn không xử lý số liệu cẩn thận, chỉ cần mắc 1 chút sai lầm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại to lớn tới công ty. Bởi vậy, công việc kế toán có vai trò vô cùng quan trọng nên rất cần tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán bán thời gian uy tín và chất lượng.

Đơn vị nào tư vấn dịch vụ kế toán bán thời gian uy tín?

Công ty Tư Vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24H tư vấn dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng cao

Công ty Tư Vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24H là một trong những đơn vị tư vấn dịch vụ kế toán bán thời gian uy tín với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.