Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H – đơn vị tư vấn luật uy tín chuyên nghiệp

Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H – địa chỉ tư vấn luật uy tín, nơi cung cấp các dịch vụ pháp lý, giải pháp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trên tiêu chí nhanh chóng, gọn nhẹ với chi phí hợp lý

Nền kinh tế thời đại mới mở ra những cơ hội phát triển đầy tiềm năng nhưng cũng tồn tại không ít khó khăn, thách thức. Minh chứng qua việc hàng loạt các công ty doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động, song song với đó cũng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh không hiệu quả, rơi vào tình trạng phải đóng cửa, giải thể. Tuy nhiên, với bất cứ trường hợp nào, mọi thủ tục trong quá trình hình thành, duy trì hay kết thúc hoạt động kinh doanh cũng đều không thể tách rời khỏi những quy định mà pháp luật đề ra. Từ thực tế đó, hiểu được những nhu cầu về dịch vụ tư vấn luật ngày càng tăng, Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ pháp lý cùng những giải pháp tối ưu về thủ tục, giấy tờ liên quan tới hành chính pháp luật cho khách hàng là nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h – quá trình hình thành và phát triển

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong thời gian qua, Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H – đơn vị uy tín – nơi cung cấp các dịch vụ tư vấn luật đa dạng, chuyên nghiệp – sự lựa chọn tin cậy của hàng trăm nhà đầu tư.

Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0106623283 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, công ty ra đời là kết quả của quá trình sáng lập từ đội ngũ chuyên gia tư vấn, các luật sư giàu kinh nghiệm, tài năng, có sự am hiểu sâu sắc trong ngành luật, đặc biệt là luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ cùng một số ngành liên quan khác.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, đến nay chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện cơ cấu tổ chức với đầy đủ các đơn vị chức năng nhằm cung cấp tới khách hàng những thông tin, thủ tục cần thiết như: bộ phận tư vấn thuế và kế toán, bộ phận tư vấn BHYT – BHXH, bộ phận tư vấn doanh nghiệp, bộ phận tư vấn sở hữu trí tuệ, bộ phận tư vấn mua bán công ty.

Các dịch vụ lĩnh vực hoạt động chính tại Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H

Là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn luật, với đội ngũ cốt cán gồm các chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để phát huy tối đa thế mạnh của mình nhằm đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tổng hợp, chất lượng đầy đủ gồm:

  • Tư vấn doanh nghiệp:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp với 0 đồng

Dịch vụ chữ ký số với mức giá rẻ

  • Tư vấn thuế và kế toán:

Tư vấn pháp luật thuế

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chỉ từ 300k

Dịch vụ kế toán trọn gói chỉ từ 300k

  • Tư vấn đầu tư nước ngoài
  • Tư vấn thủ tục hải quan
  • Tư vấn Giấy phép – Sở hữu trí tuệ…

Qua nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau, đến với Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H, khách hàng không chỉ nhận được những thông tin pháp lý thuần túy mà còn là cơ hội giải quyết tất cả mọi thủ tục vướng mắc trong hoạt động kinh doanh bằng các giải pháp trọn gói, hoàn hảo trong thời gian nhanh chóng với mức chi phí thấp.

Những thế mạnh đặc biệt tại Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H

Dịch vụ uy tín từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên là các luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia tư vấn được đào đạo trong môi trường hàng đầu cả nước, lựa chọn dịch vụ tại công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h, khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Thời gian nhanh chóng: nhằm mục tiêu mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, vì thế, mọi thủ tục, yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng đều được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất bằng tác phong chuyên nghiệp, chính xác đồng thời không tách rời các chuẩn mực pháp luật.

Chi phí tiết kiệm: được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn ở mức giá cạnh tranh chỉ từ 0 đồng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa trong việc thực hiện các nhu cầu pháp lý của doanh nghiệp

Với tầm nhìn trở thành tổ chức luật chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam, sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi duy trì mọi hoạt động phát triển công ty dựa trên sứ mệnh tối đa hóa mọi lợi ích khách hàng thông qua việc cung cấp, tìm kiếm những giải pháp hoàn thiện nhất.

Từ phương châm tận tụy, tận tâm, trách nhiệm, Luật 24H – nơi tạo dựng những giá trị vững bền.

Công ty TNHH Tư Vấn và Dịch vụ Tổng Hợp 24H

Hotline: 0976352944 / 033 444 5588 / 0967 34 5566

Email: law24h2013@gmail.com / ketoanvn24h@gmail.com